Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc tây

Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc tây. Hiện nay nhà thuốc cũng là nơi đáng quan tâm về sự an toàn về an ninh. Một số doanh nghiệp đã chọn nhiều giải pháp khác nhau:

Thuê bảo vệ, thuê người bán thuốc, thuê dược sĩ…Nhưng làm sao họ có thể tin tưởng hoàn toàn vào những người đó khi không có chủ tại đó. Giải pháp dễ, nhanh và hiệu quả nhất chính là lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc hoặc quầy thuốc để quản lý từ xa dễ dàng hơn. Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà thuốc này áp dụng cho ngành y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ viện, nha khoa

Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc tây

Lợi ích nên lắp đặt camera cho nhà thuốc

  • Giám sát được công việc, thời gian làm việc của nhân viên và nâng cao ý thức tự giác.
  • Quản lý thu ngân, kiểm tra tình trạng hoạt động của quầy thuốc, nhà thuốc
  • Quản lý để xe của khách, quản lý nâng cao cách phục vụ khách hàng tốt hơn.
Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc tây
Lắp đặt camera an ninh cho nhà thuốc tây

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera tại nhà thuốc

  • Nên lựa chọn dịch vụ camera quan sát 24/24 có chế độ quan sát ngày đêm, camera có độ hoạt động ổn định, lưu trữ dữ liệu ở đầu ghi và có thể trích xuất hình ảnh, xem lại khi cần thiết.
  • Chọn loại camera có ống kính tự điều tiết ánh sáng vừa xem trong nhà và ngoài trời .
  • Camera có hồng ngoại và quan sát được vào ban đêm
  • Sử dụng được với thiết bị di động như iphone, ipad, điện thoại hệ điều hành Android, pc, laptop.

Số lượng camera sẽ được bố trí tuỳ theo nhu cầu quan sát của bạn, thông thường nếu với một diện tích nhỏ chúng ta có thể chọn một camera duy nhất nhìn từ nhà thuốc ra đường, trong trường hợp nhà thuốc lớn hơn chúng ta sẽ cần ít nhất 2 camera; 1 cho khu vực để xe của khách và 1 camera quan sát quầy bán hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm camera quan sát TOP đầu thế giới như: HIKVISION, DAHUA, KBVISION, SAMSUNG, PANASONIC, BOSCH,… cho dự án phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc y tế.

Camera quan sát.Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lắp đặt camera quan sát tại nhà thuốc, quầy thuốc, cơ sở y tế, phòng khám,… trên địa bàn Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.