Giải pháp Camera Analog

Giải pháp camera analog quan sát hiện nay sử dụng hai công nghệ chính là. Camera quan sát công nghệ Analog (Gọi tắt là Camera Analog) và Camera quan sát công nghệ IP (gọi tắt là Camera IP). Đặc điểm phân biệt chính của hai hệ thống Camera quan sát này như sau:

Hệ thống camera quan sát Analog

Trong ứng dụng camera quan sát analog truyền thống. Các camera bắt tín hiệu hình ảnh analog. Và truyền tín hiệu analog này đi trên cáp đồng trục để đến đầu ghi hình kỹ thuật số (gọi tắt là DVR).

Mỗi camera có thể được hỗ trợ cấp nguồn hoạt động bằng cách. Cung cấp nguồn điện DC trực tiếp ngay tại camera. Hoặc bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi cấp nguồn và tín hiệu chung trên cáp CAT5e.

Hệ thống giải pháp Camera Analog
Hệ thống giải pháp Camera Analog.

Đầu ghi hình kỹ thuật số DVR chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu số, thực hiện nén tín hiệu và sau đó lưu trữ nó trên một ổ cứng để cho phép xem lại sau. Các tính năng thông minh được tích hợp vào DVR để xử lý những việc như lập kế hoạch ghi hình, phát hiện chuyển động, zoom kỹ thuật số,….

Màn hình quan sát được kết nối trực tiếp với DVR, hoặc nó có thể được thiết lập để truyền tín hiệu đi trên một mạng nội bộ hoặc mạng Internet để xem trên máy tính, điện thoại smartphone. Khi tín hiệu truyền qua môi trường mạng nội bộ hoặc Internet, tín hiệu video của tất cả các camera được truyền đi chung theo một luồng dữ liệu video stream (với cùng một địa chỉ IP).

Ngoài ra DVR còn thực hiện việc nén các tín hiệu camera (chuẩn nén thông dụng là H.264) nhằm giảm tối thiểu băng thông của luồng dữ liệu khi truyền đi trên mạng IP, vì vậy, nó rất hiệu quả trong việc tiết kiệm băng thông.

Đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Băc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.