Camera Uniview – Camera UNV (Uniview)  là một thương hiệu đứng thứ 2 tại Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất camera giám sát. Đây là một thị trường lớn, đã xuất hiện trên 110 nước trên thế giới và vẫn đang không ngừng phát triển nhiều sản phẩm với tính năng cao cấp hơn.

CameraIPC3612LR3-PF40-C Dome 2Mp chuẩn nén Ultra265

Một số công nghệ mới nổi bật của UnV

Sản phẩm Camera uniview luôn được UNV nghiên cứu và phát triển, tìm ra được nhiều công nghệ mới tích hợp vào các sản phẩm thiết thực, đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của thị trường.

Mỗi sản phẩm ra đời đều hoàn hảo từ đường nét thiết kế bên ngoài lẫn linh kiện cao cấp bên trong.

CameraIPC3612LR3-PF40-C Dome 2Mp chuẩn nén Ultra265

Có thể nói Camera Uniview – UNV sở hữu nhiều công nghệ vượt trội, cụ thể như:

  • Công nghệ Corridor Mode (chế độ quan sát hành lang): đây là chức năng thay đổi góc nhìn của camera đối với các không gian hẹp. Hình ảnh từ camera sẽ được hiển thị theo chiều dọc giúp ảnh thật hơn theo chiều sâu. Ứng dụng cho những không gian như hành lang, đường hẻm, đường hầm và phương tiện vận chuyển có chiều dài như tàu hỏa…;
  • Công nghệ nén băng thông U-Code lên đến 70-95%: đây là giải pháp làm ổn định đường truyền trong điều kiện tốc độ mạng tải chậm. Công nghệ này giúp tiết kiệm bộ nhớ và thời gian lưu trữ cũng lâu hơn so với nhiều camera khác;
  • Có hỗ trợ đăng ký tên miền và phần mềm miễn phí sử dụng trọn đời;
  • Nhờ công nghệ chuẩn ONVIF quốc tế, camera UNV có thể kết nối với nhiều camera hãng khác để giao tiếp dễ dàng;
  • Các dòng camera 2M đều được tích hợp các tính năng tự nhận diện khuôn mặt, hàng rào ảo, đếm lượt người ra vào, phân vùng xâm nhập… Các chức năng này đều dễ cài đặt qua đầu ghi, được thống kê trực tiếp qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, email… để người dùng phát hiện dấu hiệu nguy hiểm.