Lắp đặt camera an ninh ngân hàng

Lắp đặt camera an ninh ngân hàng. Để đảm bảo an ninh cho ngành tài chính ngân hàng. Ngoài những công tác bảo vệ khác. Cần có một giải pháp giám sát mọi hoạt động. Giải pháp lắp đặt camera an ninh ngân hàng. Là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng tại các Ngân hàng. Địa điểm vốn được coi là rất nhạy cảm do đặc thù của dịch vụ và tài sản giao dịch tại các địa điểm ngân hàng.

Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho ngân hàng

Mặc dù tại các ngân hàng. Luôn có các bộ phận chuyên trách (quản lý, bảo vệ, phòng điều hành, giám sát….). Nhưng do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của nguời chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…). Khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại Ngân hàng không hề đơn giản.

Xuất phát từ mong muốn chung là. Hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát tại tối ưu hóa khả năng đảm bảo an nình, an toàn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Gói giải pháp. “Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý, giám sát Ngân hàng” bằng hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp nhất.

Lắp đặt camera an ninh ngân hàng
Lắp đặt camera an ninh ngân hàng.

Sơ đồ mô tả giải pháp camera giám sát cho Ngân Hàng

Hệ thống này sẽ hỗ trợ. Nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi: Cũng đồng thời hỗ trợ người quản lý, điều hành chung giám sát được mọi hoạt động.

Dù quý khách ở đâu. Cũng có thể giám sát được mọi hoạt động mọi nơi và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao. Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần, hiệu quả và quy trình  làm việc của công nhân viên. Đảm bảo an ninh cho tài sản, phòng chống cháy nổ khi được lắp đặt hệ thống báo cháy chuyên nghiệp…

Mô hình camera an ninh ngân hàng
Mô hình camera an ninh ngân hàng

Giải pháp lựa camera giám sát cho ngân hàng

Giải pháp lựa chọn mô hình tập trung hoá các điểm phân tán. Trong đó các điểm phân tán là các HUB.

Trong đó:

  • Camera quan sát kết nối về máy PC hoặc Server lưu trữ hình ảnh tại HUB/DC
  • Máy lưu trữ hình ảnh cài đặt phần mềm điều khiển và lưu trữ hình ảnh Video Recorder. Hình ảnh của các camera được thiết lập. Chỉ ghi khi có chuyển động và được lưu đến 90 ngày.
  • Lãnh đạo hoặc Kiểm soát viên. Được uỷ quyền có thể tra soát hoặc. Xem Live hình ảnh các quầy giao dịch và hình ảnh từ camera an ninh thông qua giao diện Smart Client. Giao diện này kết nối đến máy lưu trữ hình ảnh tại HUB/DC để truy xuất dữ liệu hình ảnh.
  • Tại các Trung tâm vùng (Bắc, Trung, Nam). Hệ thống CMS được cài đặt để kết nối đến máy tính lưu trữ hình ảnh tại HUB. Thông qua kết nối này. Hệ thống CMS sẽ tập trung tình trạng hoạt động của các camera và máy lưu trữ hình ảnh trên toàn vùng.
  • Màn hình LCD tại Trung tâm vùng hiển thị tức thời tình trạng hoạt động của tất cả các camera của vùng trên các bản đồ bitmap.
  • Hệ thống CMS. Cho phép thiết lập tập trung quyền truy cập đến từng camera hoặc từng HUB.
  • Các cán bộ tại Hội sở, Trung tâm vùng. Dùng giao diện phần mềm CMS Client để truy xuất các camera tuỳ theo quyền truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.