Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng

Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng và hệ thống báo động. Là biện pháp tăng cường phòng vệ khả thi đề phòng những vụ cướp xảy ra. Tiệm vàng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động mua bán trao đổi vàng, bạc, kim cương, ngoại tệ…,

Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng
Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng.

Tiệm vàng là đối tượng nhạy cảm, trung tâm của nhiều vụ cướp nguy hiểm. Thủ đoạn cướp tiệm vàng hiện nay ngày càng tinh vi, phức tạp, mau lẹ. Do vậy, chủ cơ sở kinh doanh mặt hàng này luôn phải sống trong tâm trạng bất an, lo lắng.

Chủ động bảo vệ tài sản bằng cách. Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng và hệ thống báo động. Là biện pháp tăng cường phòng vệ khả thi hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, dùng loại camera nào đảm bảo chất lượng? Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng ra sao. Để mang lại hiểu quả nhất là vấn đề băn khoăn của đại đa số khách hàng khi có nhu cầu.

Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng
Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng

Lợi ích giải pháp lắp camera quan sát cho tiệm vàng

  • Bảo vệ tài sản của chủ tiệm vàng. Đảm bảo hàng hóa không không bị thất thoát thông qua hệ thống camera quan sát. Ghi lại hình ảnh diễn ra tại cửa hàng 24/24.
  • Quan sát các hoạt động của khách hàng. Xác định lượng khách hàng ra vào cửa hàng. Đồng thời giám sát toàn bộ hoạt động của nhân viên trong cửa hàng.
  • Phát hiện các hành vi xâm nhập, trộm cướp tại cửa hàng bằng cách giám sát hệ thống lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng thông qua màn hình truy xuất hình ảnh.
  • Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng mọi lúc mọi nơi trong trường hợp đi công tác hoặc phải ra ngoài thường xuyên mà không có mặt tại văn phòng. Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng thông qua điện thoại hoặc máy tính của mình ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.
  • Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa và có thể xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hoặc nhằm phục vụ mục đích nghiên cứu.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát – chất lượng rõ nét

  • Chất lượng hình ảnh HD/ Full HD(sắc nét, nhận diện được mặt người).
  • Góc nhìn camera tốt nhất, quan sát rõ vào ban đêm.
  • Đảm bảo duy trì ghi hình 24/24h trong ngày.
  • Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp, nhanh gọn, đẹp
  • Bảo hành bảo trì tận nơi đúng quy cách, thời gian nhanh kịp thời nhất

Đơn vị lắp đặt camera uy tín

Camera quan sát là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera quan sát từ nhiều thương hiệu hàng đầu như Dahua, Hikvision, KBvision… Triển khai lắp đặt camera tại các quận huyện trên địa bàn tphcm. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa, phân phối và nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản phẩm về hệ thống camera quan sát an ninh. Camera quan sát liên tục cập nhật và đưa ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các công trình từ dân dụng cho tới doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt hệ thống nhà thông minh – Smart Home. Bạn cần tư vấn lắp đặt nhà thông minh hãy liên hệ với LAP Smarthome để được tư vấn nhé.

Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Băc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.