Giới thiệu về LAP Smarthome

Giới thiệu về Camera quan sát

Camera quan sát Nơi lý tưởng để bạn đặt niềm tin

Lựa chọn chúng tôi để Lắp đặt camera quan sát cho gia đình. Là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm và tiện nghi nhất!

Giới thiệu về Camera quan sát được thành lập. Với sứ mệnh mang lại những giải pháp tuyệt vời nhất đến cho quý khách. Chúng tôi chuyên phân phối các loại Camera Wifi không dây, Camera có dây

Các hãng nổi tiếng thế giới như: Imou, Ezviz, Ebitcam, Hivkvision, Dahua, Tiandy, Kbvision… Gía cạnh tranh nhất thị trường.

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu rằng điều quý khách quan tâm nhất về một bộ camera quan sát không chỉ là về giá cả, mà hơn hết là chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chỉ phân phối hàng chính hãng   Chế độ bảo hành chu đáo Chính sách hậu mãi chuyên nghiệp

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

 • Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.
 • Lắp đặt hệ thống báo động, tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp
 • Thi công hệ thống tổng đài điện thoại, đảm bảo đúng theo tiêu chí khách hàng cần.
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN hệ thống máy vi tính cho công ty với hệ thống hoặc động tốt, bảo mật, dể dàng chia sẽ.
 • Tư vấn thiết kế hệ thống Smarthome
 • Lắp đặt hệ thống chống trộm

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: ” UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình. Cần có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ. Được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Bởi vậy, …. Camera quan sát luôn nỗ lực ở mức cao nhất, để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng. Chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Dịch vụ lắp đặt Camera quan sát.

 • Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng: Tư vấn đúng giải pháp để tiết kiệm chi phí. Chọn đúng loại camera để tăng độ bền.
 • Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng: Tư vấn đúng vị trí để đảm bảo khi sự cố thu được tín hiệu. Chọn đúng loại phù hợp thẩm mỹ và chất lượng cửa hàng.
 • Lắp đặt camera quan sát gia đình: Chọn đúng thương hiệu, tư vấn lắp đặt đúng vị trí đảm bảo an toàn khi có kẻ gian xâm nhập sẽ ghi hình được dữ liệu.
 • Lắp đặt camera quan sát văn phòng: Chúng tôi luôn tư vấn đúng nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng đúng mục đích sử dụng. Giám sát tổng quát nhân viên làm việc trong văn phòng.
 • Lắp đặt camera quan sát công ty: Với tiêu chí lựa chọn gói sản phẩm phù hợp để lắp đặt công ty, thương hiệu đẳng cấp để đánh bóng thương hiệu là điều cần thiết nhất khi lắp đặt camera quan sát cho công ty.
Dù quý bạn là doanh nghiệp hay cá nhân. Khi quý khách cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm như ý!

Trân trọng./.

Giới thiệu về Camera quan sát

Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Văn phòng Quận 2

Địa chỉ: 14 Đường 13, P. Bình An, Q2, TP.HCM

Văn phòng Long An 

Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Băc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An