Hyundai Motor Group phát triển hệ thống định vị dựa trên công nghệ AR

Hyundai Motor Group. Nhà chế tạo xe ô tô lớn nhất Hàn Quốc đã đầu tư vào WayRay. Một công ty Thụy Sỹ với mục đích phát triển màn hình thực tế ảo tăng cường ba chiều (AR) trong ô tô. Trong quan hệ đối tác chiến lược. Hyundai Motor Group sẽ hợp tác với công ty WayRay. Để phát triển hệ thống định vị dựa trên công nghệ AR của công ty Thụy Sỹ.

Nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Hàn Quốc. Đặt mục tiêu ra mắt các mẫu xe trang bị hệ thống định vị. Dựa trên công nghệ AR của WayRay trên toàn cầu sau năm 2020 và điều này sẽ mang tới một “giá trị hoàn toàn mới” cho các tài xế.

Hệ thống định vị dựa trên công nghệ AR

Tuy nhiên, Hyundai không cho biết. Hãng đã đầu tư bao nhiêu tiền vào dự án này. Theo các phương tiện truyền thông quốc tế. Được thành lập vào năm 2012. Công ty WayRan của Thụy Sỹ. Gần đây đã lập quỹ trị giá 80 triệu USD với Hyundai Motor. Porsche và tập đoàn Alibaba của Trung Quốc.

Theo đó, công ty muốn phát triển công nghệ nhằm trình chiếu hình ảnh lên kính chắn gió ô tô. Công nghệ này có thể cung cấp cho tài xế thông tin về môi trường xung quanh hoặc mang đến các tính năng giống như một video điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.