Tổng quan thị trường thiết bị an ninh giám sát tại Việt Nam

Theo báo cáo của 6Wresearch. Việt Nam được đánh giá xếp hạng Top 1. Thị trường hệ thống giám sát an ninh. Có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực. Dự kiến CAGR (tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm). Đạt 12,4% trong giai đoạn 2016 2022. Nhu cầu về các hệ thống giám sát được thúc đẩy bởi mối lo ngại về an ninh gia càng tăng tại các thành phố và chính sách giảm thuế nhập khẩu của chính phủ. Cùng tìm hiểu tổng quan về thị trường các thiết bị an ninh tại Việt Nam hiện nay.

1. Tổng quan thị trường thiết bị an ninh giám sát tại Việt Nam

Theo Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN (ATIGA). Có hiệu lực từ ngày 17/05/2010. Bộ Tài Chính Việt Nam. Đã giảm thuế suất xuống 0% đối với gần 90% hàng hóa. Với sự hỗ trợ của chính phủ. Bên cạnh việc giảm thuế. Việc giảm giá đối với các hệ thống và linh kiện camera giám sát. Đã trở nên phổ biến. Giúp thị trường tổng quan ngành hàng luôn có sự duy trì tích cực.

Dự báo nhu cầu về hệ thống camera giám sát IP. Đang tăng nhanh do nhận thức người dùng tăng cao. Giá giảm cùng đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng. Tổng quan về thị trường giám sát an ninh tại Việt Nam. Hệ thống camera giám sát Analog. Có số lượng cài đặt cao nhất trong cả nước. Tuy nhiên, hệ thống camera giám sát IP. Chiếm phân khúc lớn nhất về doanh thu và thị phần.

Với lợi thế giá thấp hơn của hệ thống camera giám sát IP. Là một trong những yếu tố chính cho sự tăng trưởng chung. Cũng như sự ủng hộ của người tiêu dùng. Ngoài ra, việc chấp nhận sử dụng đối với các hệ thống camera giám sát Analog HD. Trong số những người dùng cuối sẽ giúp các thương hiệu. Thúc đẩy triển khai hệ thống camera Analog cao cấp trong tương lai

Hệ thống Camera giám sát IP đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam
Hệ thống Camera giám sát IP đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

2. Thị trường thiết bị an ninh, giám sát tại Việt Nam

Tại Việt Nam. Bất động sản và chế tạo trang thiết bị. Là động lực tăng trưởng chính. Chi phí nhân công thấp. Khuyến khích các nhà sản xuất. Mở hệ thống nhà máy khu công nghệ cao tại khu vực này. Từ đó, nhu cầu về giải pháp kiểm soát truy cập, Bảo mật an ninh và giám sát hiệu quả. Tại hệ thống các tòa nhà, văn phòng, nhà máy ngày càng tăng. Ngành bán lẻ cũng hứa hẹn bùng nổ về nhu cầu hệ thống an ninh. Đặc biệt khi các nhà bán lẻ vô cùng quan tâm đến. Hệ thống giám sát lắp đặt tại. Trung tâm thương mại, cửa hàng bách hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…v.v

Việt Nam được đánh giá là. Một thị trường cạnh tranh bởi nhiều năm qua nằm trong Top. Những quốc gia đóng góp doanh thu sử dụng hệ thống camera giám sát lớn nhất tại Đông Nam Á. Tăng chi ngân sách chính phủ. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Tăng vốn đầu tư FDI vào các ngành công nghiệp. Đã thúc đẩy gia tăng nhu cầu về linh kiện điện tử và hệ thống an ninh. Tạo nên phân khúc thị trường hệ thống camera quan sát Việt Nam. Đầy hứa hẹn và thiết thực, trong cả ngắn hạn và dài hạn.

3. Các thương hiệu camera uy tín hiện nay trên thị trường

 • Avigilon Corporation;
 • Axis Communications;
 • Bosch Security Systems;
 • Hikvision;
 • Kbvision;
 • Ezviz;
 • Imou;
 • Vantech;
 • Hanwha Techwin (Samsung);
 • Panasonic;
 • Sony;
 • Dahua;
 • Xiaomi…v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.