Camera quan sát công nghệ starlight

Công nghệ starlight bước đột phá mới trong camera giám sát. Với nhu cầu sử dụng camera quan sát ngày càng nhiều. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Số lượng người quan tâm sử dụng và lắp đặt camera giám sát. Tăng đột biến trong nửa năm đầu 2020. Kéo theo đó. Các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ về camera. Ngày một nâng tầm, phát triển và đẩy mạnh những dòng camera ưu việt hơn ra thị trường.

Trước kia, người dùng chỉ quen với dòng camera hồng ngoại (IR). Với những chiếc đèn Led. Được điều khiển bằng cảm quang. Việc truy xuất hình ảnh chất lượng trắng đen khi hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng.

Còn giờ đây. Để giải quyết nhu cầu người dùng. Về chức năng ghi hình ảnh màu vào ban đêm của camera. Chắc hẳn chúng ta không quá xa lạ với Camera giám sát công nghệ Starlight.

Camera quan sát công nghệ starlight
Camera quan sát công nghệ starlight

1. Camera Starlight là gì?

Giữa đêm tối vây quanh. Luôn le lói ánh sáng của những ngôi sao dẫn đường chỉ lối. Giúp con người thấy màu giữa màn đêm. Đó là cách mà các nhà khoa học. Đã tạo ra công nghệ Starlight. Đột phá về công nghệ giúp chúng ta. Quan sát ban đêm với môi trường ánh sáng cực thấp. Camera giám sát tích hợp công nghệ starlight. Hay còn gọi là ánh sáng của ngôi sao. Sẽ mang đến một chuẩn mực vượt trội về. Chất lượng giám sát, hình ảnh liên tục bất kể đêm ngày. Camera Starlight. Có khả năng đặc biệt làm chậm màn trập điện tử. Để thu được nhiều ánh sáng hơn cho bộ chip CCD của camera, cho phép chúng quay video màu trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera quan sát công nghệ starlight
Camera quan sát công nghệ starlight

Trong điều kiện thiếu sáng, thay vì camera tự động bật đèn hồng ngoại và chỉ quan sát hình ảnh trắng đen, thì công nghệ Starlight camera tự động vẫn quan sát được ảnh có màu sắc khá rõ ràng. Đây là một công nghệ hay, và rất hữu ích.

2. Hình ảnh Camera Starlight cho chúng ta sẽ như thế nào?

Không cần đèn LED hồng ngoại, không cần trang bị nhiều đèn chiếu sáng như camera quan sát hồng ngoại cổ điển. Mặc cho điều kiện ánh sáng vô cùng yếu, camera công nghệ starlight đều có độ nhạy sáng tốt nhất, ghi lại các hình ảnh với độ phân giải lên đến 5 megapixel, tốc độ khung hình cực cao, lên đến 60 khung hình/giây.

Camera quan sát công nghệ starlight
Camera quan sát công nghệ starlight

Với chỉ một chút ánh sáng yếu thì camera giám sát công nghệ Starlight cũng sẽ cho được những hình ảnh có màu như ban ngày mà không cần đến những đèn hồng ngoại ban đêm. Bởi vậy, dòng camera công nghệ Starlight được coi là một bước phát triển vượt bậc trong ngành an ninh thế giới.
Khi trời đã tối, thì thường là các camera phải tự động kích hoạt camera hồng ngoại với ảnh đen trắng để ghi được hình. Tuy nhiên Camera Starlight vẫn có thể ghi hình màu và chất lượng hình khá tốt.

3. Điểm vượt trội mà Camera Starlight đem lại so với dòng Camera IR?

  • Camera Starlight có cảm biến siêu nhạy và ống kính đảm bảo quan sát ban đêm, đặc biệt với độ phân giải HD, giống như những chiếc 1080p phổ biến nhất trên thị trường.
  • Camera Starlight có cảm biến tiên tiến cho tầm nhìn xa, sử dụng ánh sáng tự nhiên đến từ các vật thể khác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Khả năng quan sát vào ban đêm của Starlight tốt hơn so với dòng IR về độ rõ và chất lượng hình ảnh. Starlight cung cấp tầm quan sát ban đêm có màu ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu khi các camera khác phải bật đèn hồng ngoại. Đồng thời, dòng camera Starlight cho phép bạn cũng có thể tự chuyển đổi hình ảnh camera Starlight ban đêm từ trắng đen sang chế độ màu.

4. Đơn vị cung cấp Camera quan sát chất lượng

Camera quan sát là đơn vị phân phối, lắp đặt camera KBVISION giá rẻ, chất lượng tốt nhất với cam kết chỉ bán hàng chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín như: Camera Dahua, Camera Hikvision, Camera Vantech, Camera Ezviz

Thông tin liên hệ – Camera quan sát

Văn phòng Camera quan sát tại Q2
Địa chỉ: Số 14 Đường 13, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0965 290 637

Văn phòng tại Hóc Môn
Địa chỉ: 51/1 Trung Mỹ Tây 1, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM
Email: camerasmart.sg@gmail.com
Hotline: 0965 290 637
Webstie: https://cameraquansat.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa !!