Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng. Là giải pháp quản lý hợp lý nhất mang lại nhiều lợi ích. Cho chủ cơ sở, doanh nghiệp. Nhằm quản lý hàng hóa trong kho xưởng, quản lý các hoạt động của công nhân làm việc tại nhà máy; kịp thời phát hiện các sự cố cháy nổ, nguy cơ khác có thể xảy ra; nâng cao tinh thần làm việc của công nhân viên.

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng
Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng.

Lợi ích từ giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng kho bãi

1. Quản lý nhân viên và công xưởng: Nâng cao ý thức và tinh thần làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, quản lý tài sản, vật tư giảm thiểu các nguy cơ phát sinh khác.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giúp giới thiệu doanh nghiệp với đối tác về quy trình làm việc và sản xuất tại nhà xưởng của mình thông qua các hình ảnh, video trích xuất từ hệ thống camera quan sát

4. Camera quan sát mọi lúc mọi nơi: Đây là một lợi ích tuyệt vời dành cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp. Quý vị hoàn toàn có thể giám sát mọi hoạt động thông qua một chiếc laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh chỉ cần kết nối Internet. Điều này mang lại sự an tâm cho quý vị khi đi du lịch, công tác hoặc không có mặt trực tiếp tại nhà xưởng, công ty mà vẫn có thể điều hành và giám sát hoạt động tại xưởng của mình.

Sơ đồ hệ thống lắp đặt camera nhà xưởng kho bãi

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng
Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng

Hệ thống camera giám sát nhà xưởng

  • Kiểm soát cổng ra vào.
  • Khu vực xưởng sản xuất.
  • Khu vực kho hàng.
  • Khu vực bãi đậu xe.

Camera quan sát chuyên thi công lắp đặt camera nhà xưởng kho bãi với hệ thống công nghệ camera quan sát thương hiệu KBVISION, HIKVISION, DAHUA đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định – lâu dài

  • Sản phẩm chất lượng chính hãng 100%
  • Bảo hành 24 tháng hỗ trợ 24/7
  • Miễn phí tên miền xem qua mạng Internet: iphone, iPad, Samsung, Nokia,…
  • Nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.