Lắp đặt camera cho trường học

Lắp đặt camera cho trường học. Cùng với sự phát triển của công nghệ. Thì cũng có những mặc tiêu cực của xã hội nảy sinh từ môi trường giáo dục, đào tạo. Chính vì vậy việc lắp đặt camera quan sát trở thành một xu hướng của nhiều trường. Từ mầm non cho đến đại học, trung tâm đào tạo,… Giúp việc quản lý trở nên hiệu quả hơn, giảm được tiêu cực trong thi cử, và những nguy cơ rủi ro khác.

Lợi ích từ việc lắp đặt camera cho trường học

Hệ thống camera quan sát. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với công tác quản lý tại trường học

  • Hệ thống camera quan sát ngay tại trường học. Sẽ giúp Ban giám hiệu tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho công tác quản lý. Giám sát và kiểm tra qui trình giảng dạy. Tình hình học tập tại bất kỳ tiết học hay lớp học. Từ đó, nắm bắt vấn đề và dễ dàng. Tìm ra phương pháp xử lý, cải thiện tốt hơn. Là biện pháp răn đe hiệu quả. Dễ dàng phát hiện và loại bỏ những vấn đề về gian lận, trộm cắp, bạo lực học đường hay phá hoại của công,… Góp phần trong công cuộc xây dựng đạo đức và hình thành nhân cách trẻ.
  • Với khả năng giám sát từ xa, hệ thống là công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp các bậc phụ huynh theo sát tình hình học tập, sinh hoạt của con em mình tại nhà trường mọi lúc, mọi nơi.
  • Hệ thống chính là công cụ giúp quảng bá hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cùng chất lượng giảng dạy của trường học đến tất cả mọi người, giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận và lựa chọn chính xác môi trường mà mình muốn gửi gấm con em theo học.
Lắp đặt camera cho trường học
Lắp đặt camera cho trường học.

Hệ thống camera quan sát giúp phụ huynh có thể theo dõi con em mình

Đầu tư lắp đặt hệ thống camera như thế nào?

Ngày nay, việc sở hữu một hệ thống camera để mang lại hiệu quả quản lý cực  kỳ đơn giản. Giá thành của camera cũng rất cạnh tranh hiện nay, chất lượng hình ảnh HD.

Camera quan sát đang triển khai các gói lắp đặt camera tại trường mầm non  camera chất lượng tại TPHCM và một số tỉnh lân cận. Hệ thống với công nghệ camera từ: Đài Loan, Nhật Bản, USA cho hình ảnh Full HD cực kỳ sắc nét chân thật.

Lắp đặt camera cho trường học
Lắp đặt camera cho trường học
Quản lý từ xa hiệu quả & tiết kiệm chi phí với hệ thống camera quan sát

Một số hình ảnh trích xuất từ camera trường mầm non

 

Lắp đặt camera cho trường học
Lắp đặt camera cho trường học

Hình ảnh lắp đặt tại trường mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa !!