Phần mềm xem camera imou

Phần mềm xem camera imou trên điện thoại và pc. Camera IMOU. Là thương hiệu thuộc hãng camera Dahua. Là thương hiệu chuyên sản xuất camera Wifi đến từ Trung Quốc. Dahua hiện đang là thương hiệu đứng thứ 2 thế giới về doanh số bán các sản phẩm camera quan sát. Tiền thân của camera IMOU trước khi đổi tên đó là Lechange. Nói về lý do tại sao hãng Dahua lại đổi tên dòng camera này thành IMOU là vì Dahua muốn tạo ra một dòng camera IMOU có bản sắc riêng và độc đáo hơn, hỗ trợ nhiều loại sản phẩm thiết bị phần cứng IMOU như chuông cửa không dây, cảm biến cảnh báo IMOU, camera WiFi.

Phần mềm xem camera Imou trên điện thoại và PC

Để sử dụng camera IMOU chúng ta có thể dùng phần mềm camera dahua để xem. Tuy nhiên, Tốt nhất vẫn là dùng phần mềm IMOU Life để cho trải nghiệm tốt nhất.

Xem camera IMOU trên điện thoại

Phần mềm xem camera imou
Ứng dụng xem camera imou trên điện thoại

IMOU Client PC

Phần mềm xem camera imou
Ứng dụng xem camera của imou trên pc

Camera IP WiFi IMOU là sản phẩm camera quan sát của hãng Dahua. Do đó chúng ta có thể dùng tất cả các phần mềm Camera dahua để quản lý và cấu hình cho camera IMOU. Trong một số trường hợp cần set địa chỉ IP tĩnh cho camera IMOU chúng ta phải dùng phần mềm Config Tool để cấu hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.