Camera 360 có tác dụng gì có thể bạn nên biết?

Camera 360 ô tô. Là hệ thống camera gồm 4 mắt camera được lắp tại 4 vị trí: Gương lái, gương phải, trước và sau xe. Để giúp ghi lại tất cả hình ảnh xung quanh xe. Các hình ảnh này. Sẽ được truyền về bộ điều khiển tổng và qua một phần mềm xử lý thành một ảnh liên tục.

Hệ thống Camera còn có màn hình DVD. Tại đây, khi nhìn vào màn hình DVD hiển thị. Người lái sẽ thấy như đang nhìn xe từ trên cao xuống. Giúp việc quan sát xung quanh trở nên tiện lợi. Tạo cảm giác an toàn khi lái xe. Loại bỏ mọi góc khuất, điểm mù nguy hiểm

Camera 360 trên ô tô có tác dụng gì?

Khi sử dụng camera 360, người điều khiển ô tô sẽ nhìn thấy được toàn cảnh chiếc xe đang chạy giống như đang đứng trên cao nhìn xuống, khắc phục nhược điểm của gương ngoài và gương chiếu hậu. Giúp người lái nhanh chóng phát hiện được những vật nằm trong góc khuất, điểm mù khi rẽ hướng, chuyển làn, chống va chạm, trầy xước khi muốn đỗ xe vào bãi để xe, các ngõ ngách nhỏ hẹp…

Ngoài ra, camera 360 cho ô tô còn có các tác dụng vượt trội như:

  • Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất mà người lái không thể nhìn thấy và các điểm mù, ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh xe.
  • Kết nối với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe, giúp người lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh.
  • Tự động chuyển đổi góc lái theo chiều xoay vô lăng: giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào.
  • Tích hợp camera hành trình: Ghi hình bằng cả 4 mắt camera.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ thêm nhiều giữ liệu hành trình của xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.