Thiết bị báo trộm SmartZ chính hãng

Thiết bị báo trộm SMARTZ hoạt động như thế nào các tính năng của thiết bị báo động hoạt động ra sao. Đâu là đơn vị cung cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị báo động uy tín hiện nay. Cùng camera quan sát tìm hiểu về chưc năng của hệ thống báo báo trộm của smartz nhé

Làm thế nào để bạn chọn được một công ty cung cấp thiết bị báo trộm uy tín? Đây thực sự là câu hỏi khó cho những ai đang có ý định trang bị cho gia đình mình.

Chỉ cần search google từ khóa “thiết bị chống trộm“, “lắp đặt thiết bị báo trộm“, “bộ báo trộm giá rẻ”. “thiết bị báo động“… là có đến hàng trăm nhà cung cấp với hàng chục chủng loại thiết bị. Với đủ các mức giá cả khác nhau, bạn không phải là chuyên gia cũng chưa từng sử dụng qua lần nào.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị báo trộm SmartZuy tín

Để lựa chọn một thiết bị chống trộm tốt thì trước tiên bạn phải xem kỹ các tính năng. Thiết bị chống trộm có giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang mong muốn hay không.

Nơi bạn lựa chọn lắp đặt báo trộm phải là một công ty rõ ràng có chế độ bảo hành. Và đảm bảo kiểm tra định kỳ các thiết bị cho bạn trong thời gian sử dụng. Vì các thiết bị điện tử thì không ai dám đảm bảo là luôn hoạt động tốt, khi gặp sự cố hay vấn đề.


Các thiết bị phải được kiểm tra tại chỗ và setup sẵn cho khách hàng mua thiết bị chống trộm. Đặc biệt các thiết bị phải dễ sử dụng cho mọi người.

Đối với từng đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau nên khi mua bạn phải được các kỹ thuật viên tư vấn kỹ. Để bạn lựa chọn được thiết bị chống trộm uy tín và chi phí tiết kiệm hiệu quả.

Thiết bị báo trộm SmartZ phải đảm bảo những yêu cầu gì ???

1. Tính năng đầu tiên đó chính là thiết bị phải phát hiện được tên trộm đi vào nhà qua các lối ra vào. Ví dụ như cửa sổ, cửa hai cánh, cửa cuốn, cửa lùa, cửa kéo. Đó là các lối ra vào mà nhà nào cũng có. Thiết bị phải có khả năng phát hiện được trộm khi có kẻ lạ xâm nhập.

2. Thiết bị báo trộm phải phát hiện được khi có người di chuyển trong khu vực hành lang, ban công, phía trước sân. Không thể thiếu thiết bị cảm biến hồng ngoại này. Hoạt động đơn giản phát hiện bằng thân nhiệt của vật thể phát ra khi di chuyển. Thì thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ biết được có người đi qua.

3. Thông thường với tâm lý của các tên trộm bắt đầu hành vi trộm cắp thì chúng rất lo sợ. Và rất cẩn thận không để tạo ra âm thanh trong lúc thực hiện trộm cắp. Nhưng khi nghe được tiếng chuông báo động rất lớn. Thì tên trộm sẽ hoảng hốt do quán tính và tên trộm cũng sẽ lập tức bỏ chạy. Vì vậy chuông báo động cần phát ra âm thanh lớn. Không chỉ giúp người nhà nghe được mà xua đuổi tên trộm.

Thiết bị báo trộm SmartZ cần có tính năng báo động

4. Tiếp theo nữa là thiết bị trung tâm chống trộm phải có tính năng báo động. Sẽ thông báo đến chủ nhà khi có đột nhập. Thông thường chúng ta sử dụng hệ thống báo động qua Wifi thì khi có đột nhập. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc email đến gia chủ. Nhưng với cách báo động như thế sẽ làm cho bạn khó nhận được thông báo sớm nhất. Vì âm thanh thông báo cho điện thoại bạn quá nhỏ và không phải lúc nào bạn cũng có mạng.

Tuy nhiên, đối với hệ thống báo trộm qua sim điện thoại thì khác. Bạn ở bất kỳ nơi nào dù không có 3G/4G, Wifi bạn vẫn có thể nhận được thông báo cuộc gọi. Như vậy bạn sẽ luôn yên tâm khi đi ra ngoài vì thiết bị sẽ báo động cho bạn rất nhanh khi có phát hiện.

Cuối cùng bạn nên lựa chọn một công ty ” Làm tốt hơn nói tốt ” , giá cả sản phẩm luôn theo cùng chất lượng.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị báo trộm SMARTZ chuyên nghiệp

  • Lắp đặt báo trộm gia đình
  • Lắp đặt hệ thống cảnh báo an ninh cho chung cư, toà nhà
  • Lắp đặt thiết bị chống trộm cho cửa hàng, shop cơ sở kinh doanh, tiệm tạp hóa
  • Lắp đặt hệ thống cảnh báo trộm cho xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng
  • Lắp đặt báo trộm thông minh cho văn phòng, nhà trẻ, trường học

Với hệ thống báo trộm SMARTZ, những tên trộm dù là liều lĩnh và cứng đầu nhất cũng sẽ phải nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nhà bạn. Chắc chắc rằng, bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon mỗi đêm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không còn nỗi lo “trộm viếng thăm” mỗi khi vắng nhà nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.