Lắp đặt camera báo động qua điện thoại

Lắp đặt camera báo đông qua điện thoại. Đây là điều cần thiết nhất. Để giúp chúng ta biết được. Ai xâm phạm vào khu vực lắp đặt camera quan sát của mình. Camera sẽ tự động báo động qua điện thoại cho mình. Để giảm được những mất mát tài sản kịp thời nhất.

"<yoastmark

Lắp đặt camera báo động qua điện thoại

Camera giám sát không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhu cầu an ninh của chúng ta ngày càng cao. Nên lắp đặt camera báo động qua điện thoại là điều cần thiết nhất. Một mặt giám sát không gian ở nơi lắp đặt camera giám sát. Một mặt đảm bảo an ninh cho. Hộ gia đình, cửa hàng, shop, văn phòng, công ty, văn phòng,…

Hiện nay nhiều người chọn lắp đặt camera giám sát. Nhằm mục đích đảm bảo an ninh. Giám sát những hoạt động diễn ra tại đó. Nhưng có những việc diễn ra. Thì chúng ta không kịp biết. Chỉ khi có người nói rồi chúng ta xem lại camera mới biết được.

Vậy làm sao để chúng ta có thể biết được. Những hoạt động đó kịp thời để giải quyết những vấn đó kịp lúc nhất. Camera ngày nay không những vừa giám sát. Mà còn thêm chức năng báo động qua điện thoại cho khách hàng. Vậy chúng ta phải biết những camera. Có chức năng đó để chọn. Và lắp đặt camera giám sát cho khách hàng.

Chọn những camera có báo động qua điện thoại.

Đối với hệ thống camera đi dây có báo động qua điện thoại chúng ta nên chọn bộ camera HIKVISION để lắp cho mình, khi lắp đặt camera thương hiệu HIKVISION thì đầu ghi hình của hãng HIKVISION có hỗ trợ chức năng cài báo động.

Dịch vụ lắp đặt camera quận 2

Chúng ta cần vào mục cài đặt trong đầu ghi hình hãng HIKVISION chọn cài đặt báo động qua điện thoại và mở mục báo động trong phần mềm trên điện thoại là chúng ta có thể biết được những gì đang diễn ra, trộm cắp hay có xâm nhập lạ vào khu vực lắp camera thì hệ thống camera sẽ báo qua điện thoại cho khách hàng biết.

Để cài đặt báo động qua điện thoại cho dòng camera HIKVISION thì chúng ta phải dùng máy tính vài cài đặt trên đầu ghi hình và điện thoại để bật chế độ báo động lên là chúng ta sẽ được phần mềm báo về điện thoại cho chúng ta khi có chuyển động qua khu vực lắp camera giám sát.

Camera báo động qua điện thoại

Đối với những camera IP không dây: chúng ta muốn báo động qua điện thoại thì có thể chọn những hãng camera có báo động khi có chuyển động hay có xâm nhập vào khu vực lắp đặt camera. Những camera cần chọn để lắp đặt camera báo động chúng ta có thể chọn những camera như sau:

Camera EZVIZ C6N 1080P wifi Smart IR
Camera EZVIZ C6N 1080P wifi Smart IR

Khi cài đặt camera chúng ta nên để ý như này, lúc chúng ta đi vắng thì nên bật báo động lên, còn nếu chúng ta hoặc có người thân ở nhà thì nên tắt báo động. Tại vì khi chúng ta di chuyển ở khu vực giám sát của camera thì camera sẽ phát hiện có chuyển động và báo smartphone chúng ta, lúc này nó sẽ báo liên tục khi chúng ta đi lại nhiều lần sẽ làm phiền, ảnh hưởng chúng ta hay làm nhanh hết pin smartphone của chúng ta.

Vì sao cần lắp đặt camera báo động

Hiện nay tình trạng trộm cắp diễn ra thường xuyên và ngày càng táo bạo hơn, để nhằm giảm bớt tình trạng ấy đảm bảo an ninh, tài sản cho chính mình và người thân thì lắp đặt camera báo động là giải pháp tốt nhất và thông minh nhất.

Khi lắp đặt camera an ninh. Chúng ta biết được những hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta lắp camera giám sát hay khi có kẻ xấu, người lạ xâm nhập hay có chuyển động thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn, mail hay là báo trực tiếp lên smartphone cho chúng ta kịp thời xử lý.

Chúng ta sẽ tiết kiệm được một số chi phí khi lắp đặt hệ thống camera riêng và hệ thống báo động riêng, chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo hệ thống an ninh được nâng cao hơn.

Lợi ích khi lắp đặt camera báo động.

  • Khi lắp đặt camera an ninh. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt mà vẫn đảm bảo được vừa giám sát, đảm bảo an ninh mà còn có chức năng báo động qua điện thoại.
  • Khi có kẻ xấu, người lạ mặt xuất hiện với ý đồ không tốt. Ngay lập tức tín hiệu sẽ được gửi đến điện thoại của bạn để được để kịp thời xử lý.
  • Làm giảm được những tệ nạn xã hội xảy ra cho chính mình hay người thân tại nơi có camera giám sát báo động.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát. Chúng tôi tự hào và hãnh diễn khi góp 1 phần nhỏ đảm bảo an ninh của khách hàng.

Công ty lắp đặt camera uy tín

Camera quan sát tự hào là nhà phân phối và lắp đặt camera uy tín tại tphcm. Các dòng sản phẩm camera và đầu ghi camera của chúng tôi. Luôn đảm bảo chính hãng. Sản phẩm mới 100% và được bảo hành theo đúng như công bố của nhà sản xuất.
Đội ngũ nhân viên của camera quan sát. Luôn đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng. Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 mỗi khi camera của khách hàng gặp vấn đề.
Bạn có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt camera quan sát vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0898 655 338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.